GIỚI THIỆU

  1. Công ty Tsukasa Việt Nam được thành lập tại Việt Nam bởi công ty vật liệu đóng gói lớn nhất Nhật Bản (Tsukasa Chemical Industry www.tksc.com ).
  2. Do sự tăng vọt về giá cả ở Nhật Bản hiện nay làm cho đồng yên cao, cũng như sự vượt bậc của Trung Quốc. Từ mối quan hệ hữu nghị giữa chính phủ hai nước, người Nhật Bản ngày càng quan tâm đến thị trường Việt Nam nhiều hơn.
  3. Trong tình hình đó, những doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu tìm hiểu các nhà sản xuất Việt Nam, thị trường Việt Nam để nhập khẩu những sản phẩm từ Việt Nam ngày càng phổ biến.

Tsukasa Việt Nam sẽ là chiếc cầu nối giữa các doanh nghiệp ưu tú Việt Nam và Nhật Bản.

l         Là công ty xem xét bán những sản phẩm của doanh nghiệp đang tăng trưởng Việt Nam sang thị trường Nhật Bản.

l         Là công ty được kỳ vọng làm đại lý bán những máy móc đóng gói theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản và Đài Loan.

l         Kinh doanh sản phẩm nhựa, vật liệu bao bì, vật liệu đóng gói, các loại màng film, dây và các sản phẩm tiện dụng khác.
 

  Chúng tôi hướng đến mục tiêu cung cấp thông tin và hỗ trợ xuất khẩu Nhật Bản, hội nhập toàn cầu đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội thực hiện mục tiêu này.

   Tsukasa Việt Nam nhắm vào những doanh nghiệp Nhật Bản đang tìm kiếm những sản phẩm ưu tú của Việt Nam và ngược lại những doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm những sản phẩm ưu tú của Nhật Bản

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ tư vấn liên hệ

02838229609

Video clip

02838229609